Giới Thiệu – Mầm Non Lê Minh Giới Thiệu | Mầm Non Lê Minh
FPT Telecom - Cho thuê máy chủ, server | Chỗ đặt máy chủ, server | Máy chủ ảo, server ảo - Uy tín nhất

Giới Thiệu

MẦM NON LÊ MINH (LEMINH Preschool) được sáng lập bởi các nhà quản lý và đào tạo trong lĩnh vực giáo dục Mầm non có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời cũng là những bậc làm cha, mẹ luôn tâm niệm giáo dục trẻ những năm đầu đời là nền móng hết sức quan trọng quyết định việc hình thành nên nhân cách, trí tuệ và phát huy tài năng tiềm tàng ở mỗi con người trong tương lai.

Qua quá trình nhiều năm công tác trong lĩnh vực quản lý giáo dục và nghiên cứu các phương pháp giáo dục sớm đã và đang được áp dụng cho trẻ em Việt Nam hiện nay, song song với việc trải nghiệm từ chính thực tế của gia đình mình, chúng tôi thấy được sự phát triển rõ rệt của trẻ về tính tự lập, tự tin, tập trung, kỷ luật, ham học hỏi và khả năng tương tác tốt với môi trường xung quanh khi áp dụng phương pháp Montessori đối với trẻ trong giai đoạn từ 0 – 6 tuổi. Từ đó, chương trình học phù hợp và môi trường được chuẩn bị hoàn hảo cho từng giai đoạn lứa tuổi của trẻ tại LEMINH Preschool đã ra đời với sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia giáo dục của Viện đào tạo Montessori Canada.

Vì mỗi em bé là 1 cá thể duy nhất và độc đáo, chúng tôi luôn đặt trẻ làm trung tâm của mọi hoạt động và tin tưởng rằng LEMINH Preschool  thực sự sẽ là ngôi nhà thứ 2 của trẻ.

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Sứ Mệnh:

Không chỉ chia sẻ với các bậc cha mẹ trách nhiệm dưỡng dục con, LEMINH Preschool  còn hướng đến sứ mệnh xây dựng thế hệ tương lai bằng cách tạo một môi trường thuận lợi cho việc phát triển nhân cách trẻ một cách toàn diện.

Chính khi ngày ngày được vui thích hoạt động trong môi trường mà ở đó trao và nhận tình yêu thương là cốt lõi, tâm hồn trẻ được tưới tắm trong tình yêu thương, từ đó mà hình thành LÒNG NHÂN ÁI. Lớn lên thành người HIỀN ĐỨC, SỐNG LẠC QUAN VÀ SỐNG CÓ ÍCH chính là ước mơ của tôi đối với các con của mình và đối với cả thế hệ trẻ trong tương lai.

Tầm Nhìn:

Triển khai, phát triển và mở rộng một mô hình Mầm non nơi mà việc nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ để LÒNG NHÂN ÁI, ĐẠO ĐỨC LÀM NGƯỜI phải được đặt lên trên hết. Tiếp đó là bằng các hoạt động học mà chơi, chơi mà học được đầu tư tổ chức cẩn thận, trẻ được khuyến khích tối đa để học hỏi, phát triển trí tuệ, kỹ năng.

Mục tiêu:

Chúng tôi cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên của LEMINH Preschool  phát triển dự trên 6 mục tiêu sau:

Mục tiêu 1. Nuôi dưỡng cho bé tâm hồn giàu cảm xúc, giàu lòng nhân ái là mục tiêu hàng đầu.

Mục tiêu 2. Chăm cho bé phát triển thể chất khỏe mạnh, linh hoạt, dẻo dai và ưa hoạt động rèn luyện sức khỏe.

Mục tiêu 3. Kích thích bé phát triển nhận thức đi cùng phát triển khả năng tư duy nhạy bén và óc sáng tạo, phát triển ngôn ngữ với phương trâm hình thành và sử dụng ngoại ngữ như là ngôn ngữ thứ hai, giúp trẻ dễ dàng hòa nhập, là nền tảng vững chắc cho việc hội nhập và trở thành công dân toàn cầu.

Mục tiêu 4. Hình thành tính tự lập, lòng tự tin, thực hành khả năng lựa chọn và ra quyết định.

Mục tiêu 5. Trau dồi năng khiếu âm nhạc, hội họa, ngôn ngữ, v.v….

Mục tiêu 6. Tạo cho bé nếp sống văn minh: biết cư xử lịch sự, biết xếp hàng chờ, nhường nhịn, sẻ chia, để rác đúng chỗ, v.v….

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:  201A Tăng Nhơn Phú, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.34 68 52 (Zalo)

Email: mamnonleminh@gmail.com

Website: leminh.edu.vn