LÊ MINH THÔNG BÁO TUYỂN SINH THÁNG 3 NĂM HỌC 2019-2020 – Mầm Non Lê Minh LÊ MINH THÔNG BÁO TUYỂN SINH THÁNG 3 NĂM HỌC 2019-2020 | Mầm Non Lê Minh

LÊ MINH THÔNG BÁO TUYỂN SINH THÁNG 3 NĂM HỌC 2019-2020

LÊ MINH Preschool chính thức khởi động tuyển sinh mầm non từ tháng 3 năm 2019-2020 sau bước chuyển lớn về cả diện mạo – không gian học tập và phương pháp giáo dục. Đây là thời điểm “vàng” để phụ huynh cho con tiếp cận phương pháp giáo dục nổi tiếng chuẩn mực với nhiều ưu đãi và đặc quyền chỉ có trong năm nay.

Chính sách ưu đãi nhập học năm học 2019 – 2020:

• Miễn phí nhập học và Phí CSVC năm học 2019 -2020
  • Miễn 100% học phí đến hết năm học 2019 – 2020 cho 10 bé nhập học đầu tiên và giảm 50% cho năm học 2020 -2021.
  • Từ bạn thứ 11 đến 25, nhập học trong các tháng 1,2,3,4 năm 2020 được giảm 50% học phí đến hết năm học 2019 – 2020 và giảm 30% cho năm học 2020 – 2021.
  • Tặng 03 bộ đồng phục (Đồng phục thể dục, 2 đồng phục học tập)

Lê Minh Preschool theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh, là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. Chúng tôi làm điều này giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Chương trình giáo dục:

Tại Lê Minh Preschool là sự kết hợp giữa Chương trình giáo dục Mầm Non chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, tính cách và cá tính của từng bé.  Chương trình Giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại sẽ giúp cho trẻ không hề phải chịu bất cứ áp lực học hành nào. Trẻ sẽ học hỏi và tiếp thu kiến thức mới trong môi trường vui chơi lành mạnh nhất. Từ đó giúp trẻ phát triển nhận thức cá nhân – hiểu được bản thân trong mỗi quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng rộng lớn hơn; nâng cao tinh thần cộng đồng – biết chia sẻ, chủ động, biết hợp tác và học tập lẫn nhau; và cuối cùng là mang đến cho trẻ một sự phát triển toàn diện nhất – từ thể chất, tri thức đến tình cảm – xã hội và óc thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin rời xa tầm tay cha mẹ, bước vào chương trình Tiểu học.

Chương trình Tiếng Anh:

Việc tạo cho học sinh được học tập trong môi trường giao tiếp Tiếng Anh tự nhiên như đang sống và sinh hoạt ở nước ngoài, sẽ giúp cho các em làm quen Tiếng Anh, phát âm và nghe chuẩn ngay từ câu đầu tiên tạo tiền đề hình thành và phát triển về ngoại ngữ như là ngôn ngữ thứ 2 của bé.

Chương trình có 6 tiết mỗi tuần dành cho học sinh Mầm Non, trong đó có 3 tiết học cùng Giáo viên nước ngoài. Nhiều bài học được minh họa qua các bài hát, trò chơi, xem phim, nghe nhạc… Học sinh có thể thực hành tiếng anh bằng cách đóng kịch, MC, tiểu phẩm văn nghệ …học sinh học ngôn ngữ mà không biết mình đang học ( tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ ). Vì thế chương trình Tiếng Anh Mầm Non tại Lê Minh giúp học sinh có thể đạt được những kỹ năng cơ bản và trao đổi bằng tiếng Anh với người nước ngoài một cách tự nhiên trong phạm vi trình độ của mình. Đây có thể xem là bước đệm vững chắc cho trẻ có đủ bản lĩnh và sự tự tin để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Các chương trình Giáo dục kỹ năng:

Bên cạnh đó các chương trình đào tạo “Giáo dục kỹ năng sống”, “Hoạt động giao tiếp”, “Hoạt động nghệ thuật” và “Giáo dục đạo đức sống” hàng ngày được biên soạn bởi đội ngũ nhà giáo nhiều kinh nghiệm luôn là những giá trị tốt nhất mà Lê Minh Preschool luôn chú trọng và tập trung thực hiện trong suốt tiến trình giáo dục các em.

Lê Minh Preschool vẫn luôn áp dụng và không ngừng cải thiện chương trình giáo dục cá thể hóa, mỗi học sinh được xây dựng một chương trình giáo dục hoàn thiện riêng biệt, ngoài nâng cao kiến thức văn hóa, xã hội thì những tài năng tiềm ẩn về năng khiếu và nghệ thuật ( Đàn,Vẽ, Thể Thao, Âm Nhạc, Nghệ thuật, Dancesport,…) trong trẻ sẽ được phát triển và đầu tư đúng hướng từ rất sớm.

Với đội ngũ Giáo viên, bảo mẫu chuyên nghiệp, yêu nghề, yêu trẻ, và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ, Lê Minh sẽ giúp quý phụ huynh xây dựng sự tự tin, tính kỷ luật,óc sang tạo qua môi trường học mà chơi, chơi để học.

Quý phụ huynh cũng có thể ghi danh cho bé theo thông tin đăng ký bên dưới, Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

I. THÔNG TIN PHỤ HUYNH:

Họ và tên:

Số điện thoại:

Địa chỉ:

II. THÔNG TIN HỌC SINH:

Họ và tên của bé:

Năm sinh của bé:

Giới tính:

Tên thường gọi ở nhà:

Thông tin khác:

Hoặc quý phụ huynh vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của Lê Minh Preschool: