Lê Minh Thông Báo Tuyển Sinh Năm Học 2020-2021 – Mầm Non Lê Minh Lê Minh Thông Báo Tuyển Sinh Năm Học 2020-2021 | Mầm Non Lê Minh
FPT Telecom - Cho thuê máy chủ, server | Chỗ đặt máy chủ, server | Máy chủ ảo, server ảo - Uy tín nhất

Lê Minh Thông Báo Tuyển Sinh Năm Học 2020-2021

ĐĂNG KÝ NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

MẦM NON LÊ MINH TUYỂN SINH CÁC BÉ TRÊN 2 TUỔI – Và cảm thông với khó khăn của các Phụ huynh học sinh sau khi phải trải qua một thời gian nghỉ dịch RẤT KHÓ KHĂN.

Chúng tôi sẽ:

– Miễn 100% phí Ghi danh và nhập học, Phí CSVC năm học 2020 -2021.

– Miễn 100% HỌC PHÍ đến hết 31/12/2020 cho 10 bé đăng ký trước ngày 30/4/2020 và nhập học trước 30/06/2020.

– Từ bạn thứ 11 đến 25, nhập học trong các tháng 5, 6 được giảm 50% học phí 3 tháng.

– Tặng 03 bộ đồng phục (Đồng phục thể dục, 2 đồng phục học tập)

Ở MẦM NON LÊ MINH CÁC CON SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

– MẦM NON LÊ MINH hoạt động và vận hành với nguồn cảm hứng mạnh mẽ– đầy màu sắc nghệ thuật và sáng tạo; khơi gợi nguồn cảm hứng, sự tò mò của trẻ 1 cách tự nhiên; khéo léo mời gọi, dẫn dắt trẻ tham gia những “DỰ ÁN” để giúp trẻ tiếp cận và nhận thức các tri thức, kỹ năng 1 cách tự nhiên, sâu sắc và tràn đầy cảm hứng.

– Lê Minh trân trọng từng ngày trong khoảng thời gian quý giá đầu đời tuổi thơ của con, ở trường các con sẽ được:

+ Vui chơi, học tập và lớn lên trong không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát, tràn đầy ánh sáng.

+ Trải nghiệm vô số các hoạt động được thiết kế phù hợp với lứa tuổi để phát triển CẢM XÚC và TRÍ TUỆ trẻ 1 cách TỰ NHIÊN.

+ Được tôn trọng, khuyến khích nói lên điều mình muốn để manh dạn và TỰ TIN bày tỏ, trở thành 1 em bé có ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC.

Chương trình Mầm Non tại Lê Minh là sự kết hợp giữa Chương trình giáo dục Mầm Non chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, tính cách và cá tính của từng bé.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại sẽ giúp cho trẻ không hề phải chịu bất cứ áp lực học hành nào. Trẻ sẽ học hỏi và tiếp thu kiến thức mới trong môi trường vui chơi lành mạnh nhất. Từ đó giúp trẻ phát triển nhận thức cá nhân – hiểu được bản thân trong môi quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng rộng lớn hơn; nâng cao tinh thần cộng đồng – biết chia sẻ, chủ động, biết hợp tác và học tập lẫn nhau; và cuối cùng là mang đến cho trẻ một sự phát triển toàn diện nhất – từ thể chất, tri thức đến tình cảm – xã hội và óc thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin rời xa tầm tay cha mẹ, bước vào chương trình Tiểu học.

Và chương trình Tiếng Anh Mầm Non tại Lê Minh giúp học sinh có thể đạt được những kỹ năng cơ bản và trao đổi bằng tiếng Anh với người nước ngoài một cách tự nhiên trong phạm vi trình độ của mình.

Bên cạnh đó, trường Mầm Non Lê Minh vẩn luôn áp dụng và không ngừng cải thiện chương trình giáo dục cá thể hóa, mỗi học sinh được xây dựng một chương trình giáo dục hoàn thiện riêng biệt, ngoài nâng cao kiến thức văn hóa, xã hội thì những tài năng tiềm ẩn về năng khiếu và nghệ thuật ( Đàn,Vẽ, Thể Thao, Âm Nhạc, Nghệ thuật, Dancesport,…) trong trẻ sẽ được phát triển và đầu tư đúng hướng từ rất sớm.

Quý phụ huynh cũng có thể ghi danh cho bé theo thông tin đăng ký bên dưới, Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

Mầm Non Lê Minh (Lê Minh Preschool)

Địa chỉ: 201A Tăng Nhơn Phú, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.34 68 52 – Zalo đăng ký: 0909.34 68 52

Email: mamnonleminh@gmail.com – Website: leminh.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *