Chương trình Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em lứa tuổi Mầm Non bằng phương pháp thẩm thấu – một phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ. Bé sẽ được tham gia vào một môi trường Anh ngữ sinh động với các bài hát, những bộ phim hoạt hình, những điệu nhảy vui nhộn, những hoạt động mỹ thuật thú vị và những bài học giàu hình ảnh. Tất cả sẽ kích thích bé chủ động tham gia, lắng nghe, bắt chước và lặp lại. Bằng cách đó, tiếng Anh sẽ tự nhiên đi vào trong trí não của bé mà bé không có cảm giác “bị học”.

Nội dung đào tạo hướng tới:

Thu hút và duy trì sự tập trung của bé

Các bài học có chủ đề gần gũi với những điều bé quan tâm ở lứa tuổi của mình. Bé sẽ bị cuốn hút một cách tự nhiên và say mê khám phá những đề tài gần gũi với cuộc sống quanh bé, như thể cả thế giới được đưa vào lớp học. Các hoạt động “chơi mà học” giàu tính tương tác như múa hát, xem phim hoạt hình, trò chuyện với rối, làm mỹ thuật, chơi trò chơi… sẽ khiến bé luôn tập trung với bài học.

Theo dõi được sự tiến bộ hàng ngày của bé

Mục tiêu và kết quả mà bé cần đạt được ở từng bài học và từng cấp độ được công bố rõ ràng cho phụ huynh thông qua phần mềm quản lý học sinh tiên tiến của Singapore. Bên cạnh đó, trường còn có các bản tin gửi về cho gia đình sau mỗi học phần và các bài kiểm tra giữa kỳ/cuối kỳ, giúp phụ huynh theo dõi chặt chẽ các bước tiến của bé.

                                                        Bé giao tiếp với giáo viên bản ngữ 

Học tiếng Anh, và hơn thế nữa!

Mỗi bài học đều được lồng ghép những nội dung giúp bé học thêm những kiến thức và kỹ năng mới về toán, đọc viết, mỹ thuật, các giá trị sống, các kỹ năng sống thiết yếu cho thế kỷ 21. Bé sẽ được phát triển không chỉ về ngôn ngữ mà còn là cảm xúc, trí tuệ, tâm hồn và thể chất.
Đặc biệt, chương trình còn phát triển khả năng toán học của bé. Ở level 1, bé sẽ được học các số từ 1 – 3, ở level 2 từ 1 – 20 và 1 – 100 ở level 3. Ngoài ra, bé sẽ được tiếp cận với những dạng toán cơ bản, bắt đầu với việc nhận biết hình dạng, sau đó là đếm và cuối cùng là sắp xếp các số theo thứ tự.

Quý phụ huynh đang quan tâm đến việc tìm kiếm cho con mình một ngôi trường tốt vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của Lê Minh Preschool. 

Mầm Non Lê Minh (LeMinh Preschool)

Địa chỉ:  201A Tăng Nhơn Phú, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh
Hotline: 0909.34 68 52  –  Zalo tư vấn: 0909.34 68 52
Email: mamnonleminh@gmail.com – Website: leminh.edu.vn